Last Updated: 19 June 2018

วันที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๑ วงดนตรีไทย โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ชนะเลิศการประกวด ได้รับถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประเภทวงปี่พาทย์ไม้นวม ผสมเครื่องสาย จัดโดย มหาวิทยาลัยบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

วันที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๖ น.ส.รมย์ชลี สุวรรณมณี นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ได้รับถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐ จากการประกวด เดี่ยวจะเข้ จัดโดย มูลนิธิศรทอง

วันที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๖๑ นายปฏิพล แซ่ลี้ นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ได้รับถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐ จากการประกวด เดี่ยวซอด้วง จัดโดย มูลนิธิศรทอง

นอกจากนั้นแล้ว มีนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา เข้าร่วมการประกวดดนตรีไทย ซึ่งจัดโดยมูลนิธิศรทอง ได้รับรางวัลดังต่อไปนี้

- การประกวดเดี่ยวซออู้
๑.น.ส.ศิรนภา ชัยประภา ได้รับรางวัลเข็มฝีมือศรทอง
๒.นายภาสวิชญ์ สมประเสริฐศรี ได้รับรางวัลเข็มฝีมือศรทอง

- การประกวดเดี่ยวจะเข้
๑.น.ส.กนกพร พยุวงษ์ ได้รับรางวัลเข็มฝีมือศรทอง
๒.น.ส.อริสา สายตา ได้รับรางวัลเข็มฝีมือศรทอง
๓.น.ส.ทรรศญา ตลับเพชร ได้รับรางวัลเข็มฝีมือศรทอง

ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้