Last Updated: 13 December 2017

ขอแสดงความยินดีแก่นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน โดยได้รับรางวัลชนะเลิศ รางวัลยุวชนประกันภัยดีเด่น ระดับประเทศ จากการประกวดโรงเรียน/สถานศึกษา และนักเรียนตามโครงการยุวชนประกันภัย ประจำปี ๒๕๖๐ ซึ่งจัดโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย