Last Updated: 07 December 2017

วันที่ ๘ กันยายน ๒๕๖๐ นายชัชชัย จิตต์ชุ่ม หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ ๒ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ และที่ปรึกษางานพัฒนาระบบประกันคุณภาพ
นางสาวชณภา กลิ่นยี่สุ่น หัวหน้างานสารสนเทศ
นางสาวพิมพ์พร ตันต์นิรัตร์ หัวหน้างานพัฒนาระบบประกันคุณภาพ

ต้อนรับและให้ข้อมูลต่างๆ แก่ นักศึกษาชั้นปีที่ ๔ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ซึ่งมาศึกษาดูงานด้านการพัฒนาระบบประกันคุณภาพโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา