Last Updated: 26 August 2017

ขอแสดงความยินดีแก่นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาที่ได้รับรางวัล ๑ เหรียญทอง และ ๓ เหรียญเงิน จากการแข่งขันฟิสิกส์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ประจำปี ๒๕๖๐ ณ ประเทศอินโดนีเซีย
๑. นางสาวณัฐณิชา เมรินทร์ ต.อ. ๗๗ เหรียญทอง
๒. นายอธิคม วาณิชย์กุล ต.อ. ๗๗ เหรียญเงิน
๓. นายปฏิญญ์ อินทร์แก้ว ต.อ. ๗๗ เหรียญเงิน
๔. นายสิรภพ กลิ่นขจร ต.อ. ๗๗ เหรียญเงิน

อนึ่ง นางสาวณัฐณิชา เมรินทร์ เป็นนักเรียนหญิงที่ได้รับคัดเลือกเป็นผู้แทนประเทศไทยในรอบ ๑๔ ปี สืบต่อจาก ดร.สลิลพร กิตติวัฒนากูล ต.อ. ๖๓ ที่ไปแข่งเมื่อปี ๒๕๔๖ และยังเป็นนักเรียนหญิงคนแรกจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาในนามผู้แทนจากประเทศไทย ที่ได้รับเหรียญทอง

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน