Last Updated: 26 August 2017

วันที่ ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๖๐ นายทรงเกียรติ เทพประเสน รองผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา คณะครูและนักเรียน ร่วมส่ง นางสาวณัฐชา ศรีธวัชพงศ์ นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ผู้แทนประเทศไทย ไปแข่งขันชีววิทยาโอลิมปิกระหว่างประเทศ ปี ๒๕๖๐ ณ เมืองโคเวนทรี สหราชอาณาจักร ระหว่างวันที่ ๒๓-๓๐ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ซึ่งเป็นขวัญและกำลังใจอย่างดียิ่งสำหรับนักเรียนผู้แทนการแข่งขันในครั้งนี้