Last Updated: 25 August 2017

วันที่ ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๐ นายทรงเกียรติ เทพประเสน รองผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา คณะครูและนักเรียน ร่วมส่งนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา จำนวน ๔ คน
๑. นายอธิคม วาณิชย์กุล
๒. นายปฏิญญ์ อินทร์แก้ว
๓. นายสิรภพ กลิ่นขจร
๔. นางสาวณัฐณิชา เมรินทร์
ผู้แทนประเทศไทย ไปแข่งขันฟิสิกส์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ปี ๒๕๖๐ ณ เมืองยอกยาการ์ตา สาธารณรัฐอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ ๑๖-๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ซึ่งเป็นขวัญและกำลังใจอย่างดียิ่งสำหรับนักเรียนผู้แทนการแข่งขันในครั้งนี้