Last Updated: 12 July 2017

ขอแสดงความยินดีแก่นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาที่ได้รับคัดเลือกเป็นผู้แทนประเทศไทยในการแข่งขันคณิตศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ประจำปี ๒๕๖๐ จำนวน ๖ คน ดังรายนามต่อไปนี้

๑. นายณฐนนท์ อัครภาพ ต.อ. ๗๗
๒. นายกฤษฏ์ บุญศิริเศรษฐ ต.อ. ๗๘
๓. นายศิวกร เฟื่องกวินสมบัติ ต.อ. ๗๘
๔. นายณัฐกร กิตติสุทธิ์ ต.อ. ๗๘
๕. นายตรีทเศศ วิวิธวร ต.อ. ๗๙
๖. นายพสิษฐ์ จินดานุวัฒน์ ต.อ. ๗๙

ในการนี้ เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่นักเรียนได้รับคัดเลือกครบทั้ง ๖ คน

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน