Last Updated: 12 July 2017

ขอแสดงความยินดีแก่นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาที่ได้รับรางวัล ๑ เหรียญทอง ๑ เหรียญเงิน และ ๔ เกียรติคุณประกาศจากการแข่งขันฟิสิกส์โอลิมปิกระดับทวีปเอเชีย ณ เมืองยากุ๊ตส์ สหพันธรัฐรัสเซีย ระหว่างวันที่ ๑-๙ พฤษภาคม ๒๕๖๐ ดังรายนามต่อไปนี้

๑. นายอธิคม วาณิชย์กุล ต.อ. ๗๗ เหรียญทอง
๒. นายปฏิญญ์ อินทร์แก้ว ต.อ. ๗๗ เหรียญทองแดง
๓. นายสิรภพ กลิ่นขจร ต.อ. ๗๗ เกียรติคุณประกาศ
๔. นางสาวณัฐณิชา เมรินทร์ ต.อ. ๗๗ เกียรติคุณประกาศ
๕. นายธนวัฒน์ ศรวณีย์ ต.อ. ๗๙ เกียรติคุณประกาศ
๖. นายณพ เติมตฤษณา ต.อ. ๗๙ เกียรติคุณประกาศ
๗. นายญาณพงศ์ ชัยสิทธิการค้า ต.อ. ๗๘ เข้าร่วมการแข่งขัน

ทั้งนี้ อาจารย์ ดร.ปรเมษฐ์ โมลี ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา คณาจารย์ และนักเรียน ได้ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดีแก่นักเรียนทุกคน ซึ่งเดินทางกลับถึงประเทศไทยในวันที่ ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๐

อนึ่ง นักเรียนลำดับที่ ๑-๔ ได้รับคัดเลือกเป็นผู้แทนประเทศไทยในการแข่งขันฟิสิกส์โอลิมปิกระหว่างประเทศในเดือนกรกฎาคม ๒๕๖๐