Last Updated: 10 July 2017

ขอแสดงความยินดีแก่นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาจำนวน ๗ คน ได้แก่
๑. นายญาณพงศ์ ชัยสิทธิการค้า นักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ ๕
๒. นายนพ เติมตฤษณา นักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ ๔
๓. นางสาวณัฐณิชา เมรินทร์ นักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ ๖
๔. นายธนวัฒน์ ศรวณีย์ นักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ ๔
๕. นายปฏิญญ์ อินทร์แก้ว นักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ ๖
๖. นายสิรภพ กลิ่นขจร นักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ ๖
๗. นายอธิคม วาณิชย์กุล นักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ ๖

ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้แทนประเทศไทยไปแข่งขันฟิสิกสฺโอลิมปิกระดับทวีปเอเชีย ณ เมืองยากุ๊ตส์ สหพันธรัฐรัสเซีย ระหว่างวันที่ ๑-๙ พฤษภาคม ๒๕๖๐