Last Updated: 28 April 2017

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันกิจกรรมงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๖๖ ประจำ ปีการศึกษา ๒๕๕๙

ปรากฏผลการแข่งขันดังนี้

๑) กิจกรรม การแข่งขันกวีเยาวชนคนรุ่นใหม่ อินทรวิเชียรฉันท์ ๑๑ ระดับชั้น ม.๔ - ๖

นางสาวจิราพร เณรธรณี และนายภูริทัต หงษ์วิวัฒน์ ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง ชนะเลิศ
ทั้งในระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา และในระดับภาคกลางและภาคตะวันออก

๒) กิจกรรมการแข่งขันปริศนาสร้างสรรค์วรรณคดีไทย ระดับชั้น ม.๔ - ๖

นายกิตติพัฑฒ์ จรณโยธิน , นางสาวพิชญาภา ไชยเมือง และนางสาวเจณิตตา จันทวงษา ได้รับรางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศ ในระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา และได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง ในระดับภาคกลางและภาคตะวันออก จากงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๖๖ จังหวัดจันทบุรี ปีการศึกษา ๒๕๕๙