Last Updated: 23 March 2017

ผู้อำนวยการ ดร.ปรเมษฐ์ โมลี พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
ร่วมจัดกิจกรรมรวมพลังแห่งความภักดีและบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
ร่วมกับโรงเรียนทุกโรงเรียนในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขึ้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ ทุกแห่งทั่วประเทศ
อย่างพร้อมเพรียงกัน ในวันอังคารที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๙
ภาพถ่ายโดย ตุลนันท์ นวลเพ็ญ