Last Updated: 21 March 2017

ด้วยกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศที่ 2 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ได้จัดโครงการแลกเปลี่ยน ภาษาและวัฒนธรรมไทย-จีน ร่วมกับ Shanghai University of International Business and Economics (SUIBE Gubei Campus ) ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เรียนสามารถนำภาษาจีนไปใช้เพื่อการสื่อสาร ได้เรียนรู้ด้านความเป็นอยู่ของชาวจีน ศึกษาแหล่งเรียนรู้สถานที่ต่างๆ ตลอดทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมไทยและจีน โครงการจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8 - 19 ตุลาคม 2559 ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมีคุณครูกันต์กนิษฐ ธิติโชติพันธุ์ และคุณครูสุปรียา สุดประเสริฐ เป็นผู้ดูแล