Last Updated: 09 June 2018

งาน ต.อ. นิทรรศ 8 ทศวรรษเตรียมอุดมศึกษา

วันที่ 12 มกราคม 2561 ดร. ปรเมษฐ์ โมลี ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานในการมอบรางวัลการแข่งขันตอบปัญหาสังคมศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ครั้งที่ 8 (TUGSA 8th)

รางวัลชนะเลิศคะแนนสูงสุดของแต่ละสาระในรอบแรก (Secret Prize)
1. สาระศาสนา ศีลธรรม และจริยธรรม ได้แก่
เด็กชายธนัท อยรังสฤษฏ์กุล และเด็กชายสมาธิ ชื่นทองคำ
จากโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมลฑล
ได้รับหนังสือพุทธธรรม(ฉบับเดิม) จำนวน 2 เล่ม

2. สาระหน้าที่พลเมือง ได้แก่
เด็กชายพัชรพล ชัยธนะกุลมงคล และเด็กหญิงปริยากร เกษมสวัสดิ์
จากโรงเรียนสาธิต มศว.ปทุมวัน
ได้รับหนังสือประมวลกฎหมายอาญา หนังสือประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความแพ่ง
และรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พุทธศักราช 2560 จำนวน 2 เล่ม

3. สาระเศรษฐศาสตร์ ได้แก่
เด็กชายภูมิปัญญา ชัยศรีสวัสดิ์สุข และเด็กชายธนกฤต อานุภาวรัตน์
จากโรงเรียนบดินทร์เดชา (สิงห์ สิงหเสนีย์)
ได้รับของที่ระลึกจากประธานชมรมเศรษฐศาสตร์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

4. สาระประวัติศาสตร์ ได้แก่
เด็กชายพชร อุ่นเจริญ และเด็กชายภูวเดช เหล่าผดุงรัชกร
จากโรงเรียนสาธิต มศว.ปทุมวัน
ได้รับหนังสือความเป็นมาของคำสยาม, ไทย, ลาว และขอม
และลักษณะทางสังคมของชื่อชนชาติ จำนวน 2 เล่ม

5. สาระภูมิศาสตร์ ได้แก่
ได้รับแผนที่ภูมิประเทศไทย(ภาคกลาง)

ผลการแข่งขันตอบปัญหาสังคมศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ครั้งที่ 8 (TUGSA 8th)

1. รางวัลชนะเลิศ ได้แก่
จากโรงเรียนสาธิต มศว.ปทุมวัน
รับโล่รางวัล ประกาศนียบัตร ทุนการศึกษา 5,000 บาท
และหนังสือกาลานุกรม จำนวน 2 เล่ม

2. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่
จากโรงเรียนสาธิต มศว.ปทุมวัน
รับโล่รางวัล ประกาศนียบัตร ทุนการศึกษา 3,000 บาท

3. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้แก่
รับโล่รางวัล ประกาศนียบัตร ทุนการศึกษา 2,000 บาท

4. รางวัลชมเชย ได้แก่
เด็กชายภูมิภัส รอดทอง และเด็กหญิงมารีน อิงธรรมจิตร์
จากโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย
รับประกาศนียบัตร ทุนการศึกษา 1,000 บาท

5. รางวัลชมเชย ได้แก่
เด็กชายจิรภัทร จุลประภา และเด็กชายนิธิศ สุขชาติ
จากโรงเรียนโยธินบูรณะ