เชิญร่วมสร้าง พระพุทธรัตโนภาสศาสดา พระพุทธรูปประจำโรงเรียน

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาขอแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสที่ ครูชาญวิทย์​ ศรีโพธิ์ลา​ กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ​ ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ​ คุรุสดุดี​ ประจำปี​ 2562​ เนื่องในโอกาสวันครู

ครสดด.ความละเอยดนอย2 optimized