Last Updated: 10 May 2018

สำนักเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 ประกาศให้โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ MOE AWARD ปีการศึกษา 2559 ผลงานดีเด่นสาขาอนุรักษ์มรดกไทย (ดนตรีไทย) ประเภทสถานศึกษา และ ประเภทบุคคล ได้แก่ นางนงค์ลักษณ์ ฉิมพาลี หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โดยมีผลงานที่โดดเด่น ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 – 2560 ได้รับรางวัลถ้วยพระราชทาน ประเภทดนตรีไทย รางวัลชนะเลิศ จำนวน 28 ครั้ง ทั้งนี้โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาได้รับการพิจารณาในการตัดสินระดับประเทศโดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานในลำดับต่อไป ทั้ง 2 ประเภทรางวัล จึงขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้